ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ

วันพุธที่ 7 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตจขอนแก่น ร่วมกับเครือข่ายจังหวัดขอนแก่น อาทิ พัฒนาชุมชนจังหวัดขอนแก่น องค์การบริหารส่วนตำบลโคกสี กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลโคกสี โรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น โรงเรียนมหาไถ่จังหวัดขอนแก่น ศูนย์การเรียนรู้เกษตรครูอ้อม และหน่วยงานภาคีเครือข่าย ร่วมกิจกรรมลงแขกดำนา “ปลูกวันแม่ เก็บเกี่ยววันพ่อ เพื่อสืบสานประเพณีลงแขกดำนา จำนวน 150 รูป/คน
   การนี้ รศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตจขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น