โครงการวันรพีฯ

วันพุธที่ 7 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น จัดโครงการขับเคลื่อนโดยหลักสูตร กิจกรรม : โครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และวันรพี เพื่อให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตในมหาวิทยาลัย สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสี อำเภอเมืองขอนแก่น ได้เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ องค์ความรู้ร่วมกันด้านกฎหมายทั่วไป ให้มีความผาสุกในการนำไปใช้กับการดำรงชีวิตยุคปัจจุบัน ให้นิสิตพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และวันรพี เข้าใจประวัติศาสตร์ด้านกฎหมายและความสำคัญในโครงการวันรพี และสร้างความตระหนักและจิตสำนึกต่อวิชาชีพทางด้านกฎหมาย
   ในการจักกิจกรรมในครั้งนี้มี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตจขอนแก่น และสมาชิสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสี รวมทั้งสิ้น จำนวน 120 รูป/คน เข้าร่วมโครงการ ณ อาคารเรียน 100 ปี ห้อง 110 ศาลจำลอง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น