ถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติฯ

วันศุกร์ที่ 9 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2567 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมเนื่องในวันสำคัญของไทย ประจำปีงบประมาณ 2567 กิจกรรม ถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
   พระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุพระอารามหลวง, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น มอบหมายให้พระอุดมปัญญาภรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ รศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ถวายพานพุ่มเงิน พุ่มทอง, เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะ ลงนามถวายพระพร, อ่านบทอาเศียรวาทถวายพระพร
   ในการจัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมเนื่องในวันสำคัญของไทย ประจำปีงบประมาณ 2567 กิจกรรม ถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567 ในครั้งนี้มี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมพิธี จำนวน 100 รูป/คน ณ มหาจุฬามณีเจดีย์ พุทธชยันดี พระพรหมวชรเมธีประชาสรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น