พิธีเซ็นสัญญาจ้างลูกจ้าง

วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีเซ็นสัญญาจ้างลูกจ้างและรับนโยบายในการทำงาน จากผู้บริหาร ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น