วางศิลาฤกษ์ศูนย์กาฬสินธุ์

วันที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น มอบหมายให้ ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผช.อธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย นายศักธินันท์ ศรีหาบงค์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น, นายนิรันดร เลิศวีรพล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ และ ดร.สุทธิพงษ์ สวัสดิ์ทา เลขาหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเรียน “พระราชศีลโสภิต กิตติสารมงคล (หนูอินทร์ กิตติสารมหาเถระ) ศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ (แห่งใหม่) ตำบลโพนทอง อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์

รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/ศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์-มจรวิทยาเขตขอนแก่น-494170787438741