MCUKK OPEN HOUSE

วันที่ ๒๗ เดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๖๕ วิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรครุบัณฑิตสาขาวิชาสังคมศึกษา และสาขาวิชาการสอนภาษาไทย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการ“MCUKK OPEN HOUSE เปิดบ้านมอชมพู บ้านความรู้ คู่คุณธรรม ๒๕๖๕”เพื่อให้นิสิตที่จะสำเร็จการศึกษาได้เสนอผลการปฏิบัติงาน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนให้แก่นักเรียนและบุคคลที่สนใจ เป็นการเปิดโอกาสให้คณาจารย์และนิสิตได้มีเวทีในการนำเสนอผลงานและสื่อนวัตกรรมทางการศึกษา และให้โอกาสแก่นิสิตในการนำเสนอผลงานและแสดงความสามารถ ภายในงานยังกำหนดให้มีถนนคนเดิน เพลิดเพลินกับร้านอาหารน้ำดื่ม และกิจกรรมแสนสนุก จากนิสิต มจร.ขอนแก่น ทุกรูป/คน และเพื่อให้มหาวิทยาลัยฯและโรงเรียนมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมด้านการจัดการเรียนการสอนอันจะเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์อันดีงามต่อกัน ขอนแก่น

ได้รับความเมตตาจาก พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ. ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานเปิดโครงการ ณ อาคารหอประชุม ๘๐ พรรษา ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขต