ประชุมคณะกรรมการสภา

วันที่ ๘ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ โดยได้รับความเมตตาจากพระพรหมวัชรเมธี ประธานสภาวิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานเปิดการประชุม
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการสภาวิทยาเขตขอนแก่น มีรายนามต่อไปนี้
๑. พระพรหมวัชรเมธี ประธานสภาวิทยาเขตขอนแก่น
๒. พระเทพวิสุทธิคุณ รองประธานสภาวิทยาเขตขอนแก่น
๓. พระครูปริยัติธรรมวงศ์, รศ.ดร. กรรมการจากคณาจารย์ประจำ
๔. พระครูภาวนาโพธิคุณ, ผศ.ดร. กรรมการจากคณาจารย์ประจำ
๕. พระครูสุตธรรมภาณี, ผศ. กรรมการจากคณาจารย์ประจำ
๖. พระธรรมราชานุวัตร กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๗. พระเทพสิทธาจารย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๙. พระราชพรหมจริยคุณ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๑๐. พระราชประสิทธิคุณ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๑๑. พระปริยัติวรานุกูล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๑๒. นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๑๓. ดร.สุทิน คลังแสง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๑๔. ดร.เอกราช ช่างเหลา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๑๕. ผศ.ดร.เกรียงไกร ปัญญาประเสริฐกุล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๑๖. นายโชคชัย คุณวาสี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
คณะกรรมการโดยตำแหน่ง (ไม่ได้ระบุในคำสั่ง)
๑๗. พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น
๑๘. ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป
๑๙. ผศ.ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
๒๐. พระมหาโยธิน โยธิโก, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ
๒๑. พระมหาดาวสยาม วชิรปญฺโญ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น
๒๒. พระราชปรีชามนี, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เลย
๒๓. พระครูวาปีจันทนคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด
๒๔. พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์
เลขานุการ/และผู้ช่วยเลขานุการ (ไม่ได้ระบุในคำสั่ง)
๒๕. ผู้ช่วยอธิการบดี (รอรับการแต่งตั้งจากสภาวิทยาเขต) เลขานุการ
๒๖. นายศักธินันท์ ศรีหาบงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ผู้ช่วยเลขานุการ

เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา ๑) เรื่อง แต่งตั้งเลขานุการสภาวิทยาเขตขอนแก่น
๒) เรื่อง ขออนุมัติใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EIPEX) และแนวทางการพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EIPEX) วิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น
๓) เรื่อง ขออนุมัติแนวทางการระดมทุนก่อสร้างมหาจุฬามณีเจดีย์พุทธชยันตี พระพรหมวัชรเมธีประชาสรรค์ ศูนย์การเรียนรู้พระพุทธศาสนาและสารสนเทศอินโดจีน วิทยาเขตขอนแก่น
    ณ ห้องประชุมพิมลธรรม ห้อง ๑๐๑ อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น และห้องประชุมออนไลน์ Zoom Video Conference