มิสแกรนด์ ๒๐๒๒

วันที่ ๑๕ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๕ ที่วัดดธาตุ พระอารามหลวง จ.ขอนแก่น ได้ต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ ประจำปี 2022 เข้าสักการะองค์หลวงพ่อพระลับ(องค์จริง)และในการนี้คณะผู้เข้าประกวดยังได้รับฝ้ายผูกแขนและรับพรจาก พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. เจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง, รอง.อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เป็นสิริมงคลให้กับคณะผู้ประกวดในคราวครั้งนี้ด้วย