Home Room ครั้งที่ ๒

วันที่ ๒๒ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันภาษา และการสมัครเรียนภาษาอังกฤษเสริม และภาษาอาเซียน ในระบบออนไลน์ โดยผศ.ดร.นิรัช เรืองแสน ผู้อำนวยการสถาบันภาษาวิทยาเขตขอนแก่น, นางสริญญา มารศรี รองผู้อำนวยการสถาบันภาษาวิทยาเขตขอนแก่น และ Mr. Soeurng Seam ในกิจกรรม HOME ROOM ครั้งที่ ๒ เรารัก มจร ณ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น