FRESHY NIGHT

วันที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น. กิจกรรม Freshy Night การประกวด ดาว-เดือน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น MCUKK FRESHY NIGHT BOYS & GIRLS STAR 2022
- ผู้ชนะการประกวด ดาวมหาลัย ได้แก่ MCUG01 น้องหยก นางสาวจุฑารัตน์ ญาณะโค นิสิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ ๑
- ผู้ชนะการประกวด เดือนมหาลัย ได้แก่ MCUB03 น้องทิว นายศุภจิตร แก้ววิลัย นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ ๑