สอบธรรมสนามหลวง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดสอบธรรมสนามหลวง ธรรมศึกษาชั้นตรี โดยมีพระมหาดาวสยาม วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดสอบ และ พระมหาภิรัฐกรณ์,อํสุมาลี,ผศ.ดร. ประธานกรรมการสอบ อ่านคำปรายศรัยแม่กองธรรมสนามหลวง
สำนักเรียน : คณะสงฆ์จังหวัดขอนแก่น
สนามสอบ : วัดธาตุ
ศูนย์สอบ : มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น